Điện Thắng Central – Dự án Khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Điện Thắng

Khu đô thị Điện Thắng Central một trong những dự án thuộc quy hoạch chung của Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án Khu đô thị Điện Thắng với vị trí chiến lược giữa trung tâm cửa ngõ kết nối Quảng Nam – Đà Nẵng hi vọng sẽ là tâm điểm cho sự phát triển các đô thị ven Đà Nẵng, cũng như các đô thị dọc theo tuyến Cụm công nghiệp Trảng Nhật – Điện Nam Điện Ngọc.

Điện Thắng Central nằm ngay trung tâm của Khu đô thị trung tâm phường Điện Thắng Trung, tọa lạc trên khuôn viên hơn 14,5 ha tại phường Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Điện Thắng Central nằm ngay cữa ngõ Đà Nẵng – Quảng Nam, trên trục đường 27m ( Trần Phú ) kết nối từ quốc lộ 1A đến cụm công nghiệp Trảng Nhật, lên đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tuyến giao thông huyết mạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam & TP. Đà Nẵng cũng như của thị xã Điện Bàn nói riêng.

Tổng quan về dự án Điện Thắng Central

Phối cảnh tổng thể dự án ĐIện Thắng Central công ty bất động sản Tv House
Dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Với quy mô lên đến gần 15ha, dự án Điện Thắng Central được quy hoạch theo kiến trúc hiện đại đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, nâng tầm giá trị cuộc sống, góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo khu đô thị mới Điện Bàn để cùng Hội An và Tam kỳ trở thành 3 đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam.

Dự án được xây dựng theo mô hình nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ hiện đại, với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và có hơn 60% quỹ đất được chủ đầu tư Tập đoàn An Dương sử dụng cho việc xây dựng kỷ thuật hạ tầng cùng với các công trình công cộng tạo nên một không gian sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên.

Vị trí khu đô thị Điện Thắng Central

Vị trí dự án ĐIện Thắng Central
Dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Điện Thắng Central sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và 2 thành phố lớn Đà Nẵng – Hội An.

– Phía Bắc giáp chợ của Phường Điện Thắng (chợ Thanh Quýt)

– Phía Nam giáp trục đường hành lang kinh tế Đông Tây 33 mét

– Phía Đông giáp trục đường quốc lô 1A

– Phía Tây giáp đất quy hoạch và khu dân cư hiện hữu

Định hướng phát triển các khu chức năng chính của thị xã Điện Bàn bao gồm:

Trung tâm vùng Bắc Quảng Nam: Là trung tâm tổng hợp, đa chức năng. Bao gồm hành chính, thương mại, dịch vụ tài chính ngân hàng khách sạn văn phòng. Quy mô dự kiến là 100-150 ha, bao gồm các chức năng được trung tâm thương mại, dịch vụ du lịch biển, vui chơi giải trí, TDTT, sân golf, bảo tàng văn hóa cấp vùng và văn phòng đại diện của các tập đoàn kinh tế liên quốc gia và vùng.

Hệ thống trung tâm cấp đô thị:

Trung tâm đô thị Điện Nam – Điện Ngọc: Qui mô 30-50 ha, bao gồm các công trình hành chính đô thị, thương mại, TDTT, y tế, văn hoá và các hình thức sử dụng đất hỗn hợp khác.

Trung tâm đô thị Điện Thắng: Quy mô dự kiến 15-25 ha, bao gồm các công trình hành chính đô thị, thương mại, TDTT, y tế, văn hoá và các hình thức sử dụng đất hỗn hợp khác.

Trung tâm đô thị Phương An, gồm: Trung tâm Vĩnh Điện, Bắc Vĩnh Điện, Trung tâm Thanh Chiêm

Theo ông Đỗ Tấn Vũ, Chủ tịch HĐQT An Dương Group, cho biết Điện Thắng Central quy hoạch hiện đại, chú trọng tiện ích nội ngoại khu với mật độ không gian công cộng đến 60%. Sự kiện ký kết nhằm phát triển sản phẩm bất động sản theo định hướng trung và cao cấp trên thị trường miền Trung, là một trong các bước hiện thực hóa tâm huyết và ý tưởng của Điện Thắng Central.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế nổi bật của dự án là tính pháp lý và quy hoạch đồng bộ hiện đại, đa chức năng phục vụ cuộc sống bền vững như điện, nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế… Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Đây là một trong những rủi ro thường gặp khi đầu tư các dự án. Khi tham gia đầu tư các dự án bất động sản nhà ở chưa hình thành, cần nắm rõ được các giai đoạn tiến hành. Dự án đang ở giai đoạn nào, cần những giấy tờ nào để hoàn thiện. Năng lực tài chính và khả năng hoàn thành dự án của chủ đầu tư ra sao.

Điện Thắng Central hiện đang hoàn tất các thủ tục pháp lý, chủ đầu tư Tập đoàn An Dương đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và hoàn tất các thủ tục tài chính đối với nhà nước.

Mang lại cuộc sống cân bằng và bền vững, dự án Điện Thắng Central sẵn sàng đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống về phía Bắc Quảng Nam.

Pháp lý khu đô thị Điện Thắng Central

Quyết định quy hoạch dự án ĐIện Thắng Central
Dự án ĐIện Thắng Central -liên hệ công ty bất động sản Tv House

– Đã có quyết định 1/500, Sổ đỏ từng lô.

– Quyết định bàn giao đất.

– Quyết định thu hồi đất.

Liên kết vùng của dự án Điện Thắng Central

Liên kết vùng dự án ĐIện Thắng Central
Dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Sở hữu vị trí tâm điểm kết nối, từ dự án khu đô thị Điện Thắng Central cư dân có thể kết nối dễ dàng đến mọi địa điểm trong khu vực.

– Mất 10 phút để kết nối trung tâm thành phố Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An.

– 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

– 5 – 7 phút đến KCN Trảng Nhật, Nam Điện Ngọc.

– 2 – 5 phút đến các địa điểm trọng yếu: bệnh viện, UBND xã, chợ, bến xe.

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu du lịch nổi tiếng: Bà Nà Hill, núi Ngũ Hành Sơn, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ hội An, sân Golf Montgomerie Link, Cocobay,…

Sơ đồ mặt bằng dự án Điện Thắng Central

Mặt bằng dự án ĐIện Thắng Central
Dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Tiện ích dự án điện thắng Central

Tiện ích dự án ĐIện Thắng Central
dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Tiện ích nội khu

Dự án khu đô thị mới Điện Thắng Central sở hữu hai công viên trung tâm lớn ngay tại dự án, kết hợp với kênh sinh thái điều tiết chạy xuyên suốt từ Đông sang Tây dự án tạo nên một không gian sống xanh, thông thoáng cho khu đô thị.

Đến với Điện Thắng Central, bạn sẽ được tận hưởng một khu đô thị sống đẳng cấp, một không gian sống trong lành cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đa dạng như: công viên cây xanh, khu thể thao, khu cộng đồng, các trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, chuỗi nhà hàng, cafe,..

Tiện ích ngoại khu

Tại dự án, người dân dễ dàng di chuyển đến các dịch vụ tiện ích từ: Văn hóa – giáo dục, vui chơi – giải trí, thương mại dịch vụ và y tế như: UBND Điện Thắng Trung, Trường tiểu học Lê Tự Nhất Thống, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phố Cà Phê, Chợ Thanh Quýt hay trung tâm Y tế phường, bệnh viện đa khoa.

Sản phẩm dự án đất nền Điện Thắng Central

Đất nền ĐIện Thắng Central
dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

Dự án được xây dựng theo mô hình nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ hiện đại, với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và có hơn 60% quỹ đất được chủ đầu tư Tập đoàn An Dương sử dụng cho việc xây dựng kỹ thuật hạ tầng cùng với các công trình công cộng tạo nên một không gian sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên.

Những lý do nên đầu tư tại Điện Thắng Central

Tiếp nối sự thành công của dự án Rosa Riverside Complex và Mallorca River City, chủ đầu tư An Dương Group tiếp tục ra mắt thị trường dự án trọng điểm “Điện Thắng Central” tại khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng thuộc thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án đóng vai trò quan trọng trong việc đưa xã Điện Thắng Trung tiến lên phường, đồng thời thay đổi diện mạo khu đô thị mới Điện Bàn để cùng Hội An và Tam Kỳ trở thành ba đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam.

Điểm nhấn lớn nhất là giá trị về giao thương các tuyến giao thông trọng điểm kết nối với Điện Thắng Central như Quốc Lộ 1A, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, mà đặc biệt hơn hết là tuyến Trần Phú – DH7 (27m) – Dũng Sỹ Điện Ngọc thông từ Điện Thắng Central xuống bãi tắm viêm đông, tạo nên bức tranh tổng thể hài hòa có một không hai cho Đô thị Điện Bàn.

Dưới đây là những lý do để bạn nên đầu tư tại Điện Thắng Central:

Tiềm năng sinh lời tại Điện Thắng Central – Khu dân cư đô thị Điện Thắng Trung (khu vực 2)

– Hiện tại mức giá Điện Thắng Central cực tốt, cạnh tranh với các dự án xung quanh lân cận

– Dự án nằm vị trí đắc địa tăng trưởng ít nhất từ 10 -> 20% khi thông tuyến Trần Phú – Dũng Sĩ Điện Ngọc

– Tương lai gần Xã Điện Thắng Trung sẽ được phê duyệt, quyết định trở thành phường tăng giá ít nhất 10%

– Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án cam kết đầu tư phát triển mạnh vào hạ tầng nội khu, quy hoạch đồng bộ nhiều tiện ích cho dự án góp phần mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sau khi hoàn thiện góp phần tăng giá từ 5-10%

– Thời điểm công chứng, ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trao tay sổ đỏ cho khách hàng, thị trường tăng giá 10% – Dự án có tính thanh khoản cao nằm trong khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

– Sắp tới sẽ triển khai nhiều dự án xung quanh, liền kề Điện Thắng Central với mức giá cao hơn sẽ là cơ hội tăng giá tốt cho những khách hàng đã đầu tư dự án này.

– Sắp đến sẽ là thời điểm bất động sản công nghiệp lên ngôi. Dự án nằm vị trí thuận lợi gần KCN sạch, giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều người, thu hút chuyên gia, công nhân sở hữu bất động sản khu vực này để thuận tiện trong việc công tác.

– Tỉnh Quảng Nam đặc biệt nhận được sự quan tâm và chú trọng đấy mạnh phát triển kinh tế và xã hội của Thủ tướng chính phủ => Trong tương lai gần quý khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận 45-50% giá trị ban đầu.

Tiến độ thanh toán

PTTT CƠ BẢN 30 PTTT NHANH  70
Đặt cọc 50 triệu đồng Đặt cọc 50 triệu đồng
Đợt 1: Sau 07 ngày từ ngày đặt cọc và ký hợp đồng cam kết chuyển nhượng với CĐT: thanh toán 30% (đã bao gồm cọc) giá trị hợp đồng. Đợt 1: Sau 07 ngày từ ngày đặt cọc và ký hợp đồng cam kết chuyển nhượng với CĐT: thanh toán 70% (đã bao gồm cọc) giá trị hợp đồng.
Đợt 2: Sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, thanh toán 20% giá trị hợp đồng. Đợt 2: Thông báo công chứng chuyển nhượng, thanh toán 25% giá trị hợp đồng.
Đợt 3: Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, thanh toán 10% giá trị hợp đồng. Đợt 3: Thông báo nhận sổ, thanh toán phần hợp đồng còn lại.
Đợt 4: Sau 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, thanh toán 10% giá trị hợp đồng. Đây là phương thức thanh toán phù hợp với những khách hàng có tài chính từ tầm trung đến dư dả hoặc có nhu cầu an cư sớm, sở hữu ngay
Đợt 5: Thông báo công chứng chuyển nhượng, thanh toán 25% giá trị hợp đồng.
Đợt 6: Thông báo nhận sổ, thanh toán phần hợp đồng còn lại.
Phương thức thanh toán dự án ĐIện Thắng Central
Dự án ĐIện Thắng Central – liên hệ công ty bất động sản Tv House

——————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TV HOUSE

Địa chỉ: B117 tòa nhà Monarchy Đường Trần Quang Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0934.746.091 – 0905.120.023

Email:  tvhouse.real@gmail.com

Website: tvhouse.com.vn