DỰ ÁN DRAGON CITY PARK

PHÂN KHU SEAPHONY

Dragon City Park toạ lạc tại phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, là trung tâm công nghiệp các ngành nghề hàng đầu miền Trung, tập trung các dự án Bất Động Sản tỷ đô. Đây là dự án sở hữu vị trí phong thủy tốt nhất Quận Liên Chiểu, được mệnh danh là “Hawai của Đà Nẵng” với quy hoạch độc đáo, hiện đại và đa dạng.

DRAGON CITY PARK

Tên dự án: Dragon City Park.

Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng

Vị trí: Đường số 5 trên trục Nguyễn Tất Thành nối dài, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Pháp lý: Sỡ hữu lâu dài

Loại hình: Biệt thự, Shophouse và đất nền.

Đơn vị phân phối chiến lược: TV House

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG NỐI VẠN TIỆN ÍCH

Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc tại quỹ đất rộng đến 78 ha, trên đường số 5, phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, cạnh tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài.

Đồng thời, Dragon Smart City cũng được xây dựng ngay giữa các trục giao thông trọng điểm của thành phố Đà Nẵng, với các cung đường lớn hội tụ gồm: Đường số 5 – Đường Nguyễn Tất Thành nối dài – Quốc lộ 1A – Cao Tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi.

Với địa thế tiếp giáp sông hồ (sông Cu Đê và kênh sinh thái rộng 52m), không gian sống tại dự án sẽ luôn mát mẻ, vượng khí. Đây cũng là yếu tố giúp tăng giá trị đầu tư, tính thanh khoản của dự án, theo quan niệm của người Phương Đông: “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dragon Smart City Đà Nẵng là Khu đô thị kiểu mẫu mang phong cách hiện đại. Chủ đầu tư khi đầu tư vào dự án đất nền, shophouse này đã có những định hướng rất rõ ràng về tiện ích, cơ sở hạ tầng để đảm bảo tối đa sự thuận lợi, thoải mái trong an cư, kinh doanh sinh sống của cư dân.

Chính vì thế, các hạng mục tiện ích được đầu tư rất bài bản, khoa học và thông minh. Đây cũng chính là giá trị hấp dẫn của dự án, bởi thông thường với các công trình đất nền thì tiện ích nội khu là quan trọng nhất. Cụ thể các hạng mục quan trọng tại Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm:
15 công viên lớn và hơn 30 tiểu công viên, được quy hoạch theo các chủ đề: Vườn Pháp, Công viên Trung Hoa, Công viên Nhật Bản, Công Viên Châu Á… Tất cả đều tràn ngập cây xanh, giúp thanh lọc bầu không khí chung cho toàn dự án

* Phố đi bộ sầm uất, nhộn nhịp
* Khu công viên xanh
* Hồ điều hòa
* Hệ thống cây xanh dọc tuyến phố

* Hệ thống trường học đa dạng từ mầm non, tiểu học, tới THCS
* Hệ thống trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe
* Khu tập Gym & Yoga
* Văn phòng hạng A, Công ty, Khách sạn 5 sao

 TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ